VOUCHER QUÀ TẶNG 1.000.000 ĐỒNG TỪ ẢNH CƯỚI ĐÀ LẠT – LEICA WEDDING

Ảnh Cưới Đà Lạt – Leica Wedding
“Em muốn ngày cưới chúng ta là ngày em đẹp nhất, sự xinh đẹp ấy xuất phát không chỉ từ vẻ ngoài, mà còn từ sự hạnh phúc mà em đang đón nhận và từ tình yêu của những người đã yêu thương em từ trước khi anh đến”. Ngày cưới – 2 từ thôi mà thể hiện bao nhiêu điều, những cảm xúc trong đó, phải quen nhau bao lâu, tìm hiểu nhau, yêu nhau rồi mới quyết định cưới, ngày mà cuộc đời bạn có thêm một người mà bạn yêu thương và chăm sóc phần đời còn lại.

Với kinh nghiệm hơn chục năm trong nghề, sự dày dặn, đam mê nghệ thuật cùng sự tận tình, tâm huyết đã được khẳng định, Leica Wedding chính là lựa chọn hoàn hảo chụp ảnh ăn hỏi, chụp ảnh tiệc cưới, chụp ảnh phóng sự cưới tốt nhất tại Đà Lạt. Giúp các cặp đôi ghi lại những khoảnh khắc quý giá trong lễ ăn hỏi, buổi tiệc cưới, khiến cặp đôi hài lòng nhất.

Đúng vậy, để lưu trữ những điều đẹp đẽ ấy để dù thời gian có thay đổi thì những kỉ niệm, khoảnh khắc ấy vẫn trân quý với các cặp đôi. Với Leica Wedding – nơi mà việc chụp ảnh không chỉ là cái nghề mà còn là cái tâm và tình yêu thương, từ ekip đến thợ chụp là những người hiểu được rằng bộ ảnh cưới sẽ quan trọng thế nào và vô giá ra sao, Leica Wedding luôn đặt cảm xúc vào từng bức ảnh thổi vào đó là cái hồn để những từng bức ảnh, thước phim chứa đựng đầy cảm xúc khác nhau trong ngày vui trọng đại, từ niềm hạnh phúc của cha, những giọt nước mắt của mẹ, niềm vui hớn hở của lũ trẻ trong xóm đến nụ cười hạnh phúc của cặp đôi.

Leica Wedding không hứa là nơi chụp ảnh tốt nhất Đà Lạt, nhưng Leica Wedding xin cam kết đem lại cho bạn những dịch vụ và bộ ảnh tuyệt vời nhất từ những gì mà cả đội ngũ Leica Wedding có.

ƯU ĐÃI KHÁCH HÀNG

Quà tặng trị giá 1.000.000đ khi đăng ký gói chụp tại Ảnh Cưới Đà Lạt – Leica Wedding
Khách hàng sẽ nhận được voucher giảm giá khi mua hàng tại các cửa hàng Banana Tuxedo ở Đà Lạt, Lâm Đồng.

ĐỊA CHỈ ÁP DỤNG

Ảnh Cưới Đà Lạt – Leica Wedding
Địa chỉ: 4/25 Trần Phú, P. 4, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
Điện thoại: 0965 152 579